คณาจารย์-นิสิต สาขาวิศวกรรมปฐพี

ส่งบทความในการประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19

จำนวน 6 บทความ

Deformation Characteristics after Impounding of Nam Ngum 2 Concrete Face Rock Filled Dam (CFRD) in Laos PDR. บทความรับเชิญ การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
Warakorn Mairaing and Chinoros Thongthumachat

Powerpoint ประกอบการบรรยาย

High-Frequency Open Boundary Condition of Transient Seepage Equation. การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
S. Prempramote

อิทธิพลของค่าอัตราส่วนพารามิเตอร์ควบคุมหัวเจาะอุโมงค์รถไฟฟ้า ต่อการทรุดตัวของชั้นดินเหนียวกรุงเทพฯ (Influence of EPB Shield Operational Parameter Ratio On Ground Movements of Bangkok Clay). การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อนันต์ อ่อนน้อม และ อภินิติ โชติสังกาศ

เกณฑ์ความปลอดภัยสําหรับเครื่องมือวัดพฤติกรรมในเขื่อนดินถม ต่อการพิบัติเนื่องจากการกัดเซาะภายใน (The Safety Criteria for Geotechnical Instruments on the Internal Erosion in Embankment Dams). การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ชิโนรส ทองธรรมชาติ และ ดนัย วัฒนาดิลกกุล

สายใยแก้วนําแสงในงานตรวจวัดพฤติกรรมเขื่อน (Fiber Optic Cable in Dam Monitoring). การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ชิโนรส ทองธรรมชาติ และวรากร ไม้เรียง

การทำนายค่าแรงดันน้ำช่องว่างดินจากปริมาณน้ำฝน กรณีศึกษา ทางหลวงหมายเลข 1009 กม.42 ดอยอินทนนท์ (The Prediction of Pore-Water Pressure from Rainfall A Case Study of Highway No.1009, KM 42, Doi-intanon). การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 19. โรงแรมพูนแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด.ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2557 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ไกรโรจน์ มหรรณพกลุ และ อภินิติ โชติสังกาศ